Facebook

Cùng nghiên cứu Facebook từ mới bắt đầu phần 4

Submitted by admin on Tue, 11/02/2021 - 06:29

Chiến dịch quảng cáo trên Facebook từ đầu đến cuối

Có rất nhiều thứ để tiếp thu từ hướng dẫn này nhưng nếu bạn đã hiểu được điều này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu mở rộng quy mô. Như bạn có thể thấy, chiến lược chỉ là một phần của quy trình để chạy một tài khoản quảng cáo sinh lời. 

Hầu hết các chủ đề, chiến thuật và chiến lược được đề cập đều có thể được áp dụng cho Facebook, Google, Snapchat, LinkedIn, v.v. Mỗi kênh sẽ có những điều chỉnh nhỏ, nhưng nếu bạn hiểu nguyên tắc cơ bản, bạn đã đi được 80% chặng đường. 

Tags

Cùng nghiên cứu Facebook từ mới bắt đầu phần 2

Submitted by admin on Tue, 11/02/2021 - 03:41

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT NẾU QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÚNG CHO BẠN

Sự thật là chạy quảng cáo trả phí trên Facebook không phải dành cho tất cả mọi người. Một số thương hiệu là phù hợp hơn với những người có ảnh hưởng, SEO, email hoặc tiếp thị nội dung. Để tìm hiểu xem quảng cáo trên Facebook có phù hợp với bạn (và doanh nghiệp của bạn) hay không, chúng tôi đã trả lời ba câu hỏi phổ biến nhất từ các nhà tiếp thị mới làm quen với quảng cáo Facebook.

Tags

Cùng nghiên cứu Facebook từ mới bắt đầu

Submitted by admin on Tue, 11/02/2021 - 03:14

Quảng cáo trên Facebook có chết không?

Câu trả lời ngắn gọn: KHÔNG ĐƯỢC! Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao.


Quảng cáo trên Facebook đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2007. Đó là trước đây Facebook mua lại WhatsApp, trước khi Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe và trước khi vòng đời ngắn của tiền kỹ thuật số Libra. 

Nếu bạn đang lao đầu vào quảng cáo trên Facebook với hy vọng tạo ra vô số khách hàng tiềm năng $1 và kiếm được 2 đô la từ mỗi người trong số họ, bạn (và tài khoản ngân hàng của bạn) sẽ rất thất vọng.

Tags